image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên và kỷ niệm 92 năm ngày lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 17/3/2023 được sự đồng ý nhất trí của Ban thường vụ Huyện đoàn Thuỷ Nguyên. Tại địa chỉ đỏ Di tích lịch sử Hang Vua xã Minh Tân, BCH đoàn các xã cụm 4 phối hợp với BGH các trường THCS trên địa bàn và Ban Quản lý di tích lịch Hang Vua long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 93 em thanh niên tiêu biểu của Liên đội trường THCS trên địa bàn các xã cụm 4, riêng đơn vị Minh Tân có 15 em.

Tại buổi Lễ đồng chí Vũ Sơn Hải - Phó Bí thư Huyện đoàn Thuỷ Nguyên cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ xã Minh Tân và các đ/c cán bộ đoàn các xã cụm 4 đã trao thẻ đoàn, gắn huy hiệu cho 93 đồng chí đoàn viên vinh dự được kết nạp.

BCH đoàn các xã cụm 4 xin chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được kết nạp, chúc các đồng chí phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đoàn viên đoàn TNCS Hồ Chí Minh.