image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN XÃ MINH TÂN KHOÁ XII, NHIỆM KỲ 2023-2028
Lượt xem: 187
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN XÃ MINH TÂN KHOÁ XII, NHIỆM KỲ 2023-2028

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN XÃ MINH TÂN KHOÁ XII, NHIỆM KỲ 2023-2028

 Trong không khí ngày hội của giai cấp nông dân và tổ chức HND xã Minh Tân. Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ HND huyện Thuỷ Nguyên; Ban thường vụ Đảng ủy xã Minh Tân. Đại hội đại biểu lần thứ XII nhiệm kỳ 2023 -2028 của HND xã Minh Tân khai mạc trọng thể vào sáng ngày 10/03/2023, tại nhà văn hoá xã Minh Tân, tới dự Đại hội có 99 Đại biểu, đại diện cho 1125 hội viên nông dân trong toàn xã, là những cán bộ hội viên nông dân tiêu biểu xuất sắc của phong trào nông dân và công tác Hội trong nhiệm kỳ qua.

             

                                                                        Đoàn Chủ tịch, Thư ký Đại hội 

Đại hội vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Nhung; huyện Uỷ viên- Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thuỷ Nguyên về dự và chỉ đạo Đại hội, cùng dự và chỉ đạo Đại hội có; Đ/c Vũ Trọng Thuỷ - Phó bí thư Đảng ủy xã, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy; HĐND- UBND- UBMTTQ; Các đồng chí Nguyên Chủ tịch HND xã qua các thời kỳ, Chủ tịch hội Nông dân các xã trong cụm thi đua số 4. Các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, của thôn. Các đ/c đại biểu trường tiểu học, mầm non, HTX SXKD DV Nông nghiệp cùng các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn xã.

             

                                           Đoàn Chủ tịch nhận hoa chúc mừng

          Đại  hội đã đánh giá tổng kết công tác hội và phong trào nông dân xã 5 năm qua (2018-2023) đề ra phương hướng nhiệm vụ, các chỉ tiêu giải pháp công tác hội nhiệm kỳ 2023-2028 bầu BCH HND xã khóa XII. Bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội HND huyện lần thứ XI, với tinh thần đoàn kết dân chủ sáng tạo đổi mới, các đại biểu đại hội phát huy dân chủ đoàn kết và trách nhiệm tham gia đóng góp ý kiến vào nghị quyết đại hội, nhằm xây dựng hội vững về  tổ chức, mạnh về hành động cách mạng, xứng đáng giữ vai trò nòng cốt trong phong trào xây dựng nông thôn mới và sự nghiệp công nghiệp hóa –hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn hiện nay.

            

          Đ/c Nguyễn Thị Nhung - Huyện UV - Chủ tịch HND huyện ttrao khen thưởng

Đại hôi đã thực hiện các nội dung theo chương trình đã đề ra, Đại hội đã tín nhiện bầu 13 đại biểu vào Ban chấp hành khoá 12, nhiện kỳ 2023-2028 với số phiếu tín nhiệm cao. Bầu 4 đại biểu ưu tú đi dự Đại hội Hội Nông dân huyện lần thứ 11 với số phiếu tín nhiệm cao, theo Quyết định của Ban thường vụ Hội Nông dân huyện Thuỷ Nguyên và thông qua dự thảo Nghị quyết của BCH hội Nông dân xã khoá XII, Đại hội đã thành công tốt đẹp trong liềm hân hoan phấn khởi của các đại biểu, hội viên.

            

                          Lãnh đạo Huyện hội và địa phương tặng hoa chúc mừng BCH Khóa mới

                                               Nguyễn Phú Mong- Chủ tịch hội Nông dân xã Minh Tân

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới